10" Cảo chữ C Crossman 68-630 cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.

- Các sản phẩm Crossman được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) nên đảm bảo về độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Crossman là một trong những thương hiệu lớn đầu tư về mặt thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của người dùng, dễ dàng sử dụng và dễ dàng cầm nắm.

- Sở hữu thiết kế thông minh và chất lượng bền bỉ cho phép hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng và lâu dài, 10" Cảo chữ C Crossman 68-630 được hãng Crossman chăm chút tỉ mỉ với chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp có khả năng chống gỉ sét với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Dụng cụ sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí.

2" Cảo chữ C Crossman 68-622


Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 10”
- Độ sâu họng cảo: 150mm
- Thân cảo bằng hợp kim cứng, chống rỉ.

- Với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xò, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng.

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.

0 nhận xét